XNXX.com Cô vợ tri thức và ông gã Đồ tể (nghề mổ heo, bò)

0 views
|

Phim sex xnxx.com, cô vợ tri thức dịu dàng bao nhiêu thì lão chồng đồ tề thô bạo bấy nhiêu, rõ ràng vợ chồng địt nhau mà cứ ngỡ như hiếp dâm.

Đáng lẽ cô cũng không thích lấy người chồng này đâu, nhưng bởi vì gia đình bỗng dưng phá sản, nên nàng được cưới gần như là để cứu cha mẹ.

Bởi vì gã đồ tể chồng em tuy ít học, lại thô lỗ, nhưng lại rất giàu có, hắn có thể nuôi được gia đình vợ, chỉ cần em đồng ý lấy hắn là được.

Vậy là em trở thành vợ của anh ta, ngày ngày thỏa mãn tình dục cho anh, phim sex khong che với chồng.

Mặc dù cô hoàn toàn tự nguyện, tuy không xuất phát từ tình yêu, nhưng đã lấy chồng thì một lòng có chồng mà thôi.

Phim sex xnxx.com Địt vợ yêu như hiếp dâm vì quá xinh
Phim sex xnxx.com Địt vợ yêu như hiếp dâm vì quá xinh

Phim sex xnxx.com Địt vợ yêu như hiếp dâm vì quá xinh

Nhưng chồng mình chẳng nhẹ nhàng như những người đàn ông mà cô quen, họ toàn người tri thức nên ứng xử rất lịch thiệp, còn chồng em ăn to nói lớn, nghĩ gì làm nấy.

Thật thà cũng là tính tốt, nhưng rõ ràng xnxx.com với vợ mà cứ như sex hiếp dâm thì mất hứng lắm.

Có thể nhiều người thích kiểu làm tình mạnh bạo, nhưng em lại thích sex nhẹ nhàng tình cảm.

Nhưng điều này cô chỉ giữ kín trong lòng, dù sao chồng cũng vì mình mà phải làm việc vất vả, rồi cung cấp một số tiền lớn cho nhà vợ, nên cô nhịn một chút để chiều chồng cũng được.

Sở dĩ hắn làm vậy là vì vô cùng tự hào khi cưới được vợ xinh, ngày ngày được sex gái xinh chính là niềm hạnh phúc của gã.

Cứ đi làm về nhìn thấy vợ là chỉ muốn chịch thôi, chẳng nghĩ được chuyện gì to tát cả, nên mới vô ý beeg hơi mạnh khiến vợ không ưng.