Sex vungtrom, nửa đêm cha dượng lén lút đụ lồn con gái riêng của vợ

0 views
|

Xem phim sex vungtrom gái xinh hàng ngon bím hồng nửa đêm nứng lồn đã cho ông cha dượng đụ lồn sung sướng khi bà mẹ nằm cạnh đang ngủ say.

Bộ phim sex vungtrom hay này có nội dung vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn nhé các anh em đồng dâm ạ, gái đã xinh rồi hàng họ lại đẹp bím hồng không lông nhìn phê vãi lồn luôn.

Ông cha dượng thấy cô con gái riêng của vợ xinh đẹp hàng ngon thì thích thú lắm nhưng mà không dám động tay động chân vì sợ vợ, rồi đến hôm nay một ngày tươi đẹp và may mắn đến với ông khi mà cô con gái ngây thơ nứng lồn này đòi ngủ chung với mẹ và dượng.

Kho sex vungtrom địt nhau không che sung sướng cùng người đẹp full hd mới ra lò.

Và đêm hôm đó là một đêm mất ngủ đối với ông dượng, cô con gái riêng thì lại đòi nằm ở giữa mà em nó thì lại chỉ mặc mỗi một cái quần lót lọt khe nhìn cái mông trắng póc tròn xoe cong làm người ông nóng ran hết cả lên.

Nhìn thôi con cu ông đã cửng rồi nhưng vẫn không dám làm gì, thật sự ra vì quá nứng lồn lên em nó mới đòi sang ngủ cùng với dượng mục đích là gạ địt ông dượng này, và sau một hồi không thấy ông động chạm gì thì cô gái xinh đẹp này cũng ợm ờ gạ gẫm.

Em nó tụt con mẹ nó quần lót xuống rồi phơi hàng ra trước mặt ông, nhìn cái lồn đẹp đỏ nhiều nước của em nó làm ông không thể nào đỡ được nữa, ông đè em nó ra rồi liếm lồn các kiểu rồi cả hai cùng bú liếm cho nhau địt nhau sung sướng mặc kệ cô vợ nằm cạnh ngủ say không biết gì.