Sex vụng trộm với tên trộm may mắn

0 views
|

Phim sex vụng trộm với tên trộm may mắn lẻn vào nhà goá phụ để ăn trộm. Nhưng hắn đã bị cô chủ phát hiện và đè ra giường địt cho 1 trận.

Nói chung là trong cái rủi lại có cái may khi mà đi ăn trộm bị bắt nhưng lại không bị sao cả. Mà ngược lại hắn còn có 1 món hời đó là được địt nhau với chủ nhà.

Thẳng thắn ra thì cô chủ nhà là một goá phụ nên hắn mới dám lẻn vào ăn trộm. Vì nếu có chẳng may bị phát hiện thì cũng dễ trốn chạy hơn.

Đúng là chuyện xui xẻo thì nghĩ đến 1 cái là bị phát hiện luôn. Nhưng may mắn là ở chỗ hắn chẳng sao cả lại còn được sex vụng trộm với chủ nhà cơ mà.

Hoá ra người đàn bà này nứng lồn từ lâu rồi nhưng chồng mới mất chưa xanh cỏ nên không dám bậy bạ. Nhưng hôm nay có người đàn ông dẫn cu vào tận giường thế này thì tội gì mà không địt cơ chứ.

Phim sex vụng trộm với bà quả phụ nứng lồn
Phim sex vụng trộm với bà quả phụ nứng lồn

Phim sex vụng trộm với bà quả phụ nứng lồn

Y như rằng cầu được ước thấy luôn rồi, tên trộm mặc dù khá bất ngờ nhưng cũng hợp tác ngay sau đó. Thế này chẳng phải là may hay sao, đã không bị bắt lại còn được địt.

Người đàn bà này nói chung cũng khá là xinh đẹp nên địt nhau còn thấy sướng ấy chứ. Cái cảm giác phim sex vụng trộm cũng thật tuyệt vời khi mà mọi người cứ nghĩ cô ta đoan chính lắm. Ai ngờ vì nứng lồn quá mà phải xnxx với cả một tên trộm thế này cơ mà.

Sau vụ này thì cũng không biết là hắn có còn cơ hội đến đây mà beeg nữa không nhỉ.