Sex vụng trộm với chị hàng xóm lớn tuổi

0 views
|

Chàng trai trẻ sex vụng trộm với chị hàng xóm lớn tuổi. Vì sợ bố mẹ mắng nên cậu chỉ dám làm tình lén lút thôi chứ không còn cách nào khác.

Thực ra chuyện này cũng khó giải thích bởi vì tình yêu thì không có lỗi. Nhưng mà cậu lại trúng tiếng sét ái tình với chị hàng xóm lớn tuổi.

Tuy rằng tuổi của chị lớn nhưng những mặt khác thì chị lại rất là tốt. Nào là khéo léo xinh đẹp, hiểu tâm lý của đàn ông nên cậu cứ mê tít thôi.

Nhưng tuyệt vời nhất là lúc sex vụng trộm với chị ấy. Đúng là người phụ nữ có nhiều kinh nghiệm có khác làm cho cậu cứ muốn địt nhau với chị mãi.

Chị cũng biết ý nên không cần công khai chuyện tình yêu này làm gì, cứ lẳng lặng mà yêu nhau cũng không tồi. Bởi vì hiện tại chị cũng chỉ cần được thoả mãn tình dục mà thôi.

Phim sex vụng trộm với chị hàng xóm lớn tuổi
Phim sex vụng trộm với chị hàng xóm lớn tuổi

Phim sex vụng trộm với chị hàng xóm lớn tuổi

Nếu mà chuyên này để bố mẹ cậu biết thì chắc chắn sẽ không được yêu đương nhau nữa. Với cả chị lớn tuổi rồi mà vungtrom.com với trai trẻ cũng sợ hàng xóm chê cười lắm.

Về phía chàng trai thì vừa sợ bố mẹ lại vừa tiếc cái lồn vừa khít vừa nhiều nước của chị hàng xóm. Phải nói là chị rất tuyệt vời, chỉ duy nhất 1 điều đó là chị hơi nhiều tuổi thôi còn đâu thì không chê vào đâu được.

Hai người cứ thế lẳng lặng mà phim sex vụng trộm địt nhau và hi vọng không ai phát hiện ra chuyện này.