Sex loạn luân, bố dượng lên đỉnh cùng con gái riêng của vợ

0 views
|

Phim sex loạn luân gã bố dượng già không nên nết địt nhau với con gái riêng của vợ. Địt vợ thì không bao giờ nhiệt tình mà địt con gái riêng lần nào cũng lên đỉnh.

Điều này chứng tỏ hắn ta đã chán vợ mình mà giờ là ham mê cô con gái trẻ đẹp của vợ rồi. Nhưng cũng tại bà vợ quá chủ quan cứ nghĩ con gái lớn rồi thì không có chuyện gì.

Ai ngờ nó lớn mới có chuyện, khi mà đã có ham muốn tình dục thì chuyện gì cũng có thể xảy ra được. Và thật là tồi tệ khi mà nó lại sex loạn luân với cha dượng.

Con bé mới đang ở lứa tuổi học sinh nên có thể chưa nhận thức được sự sai trái. Nhưng còn gã cha dượng thì đã quá sành sỏi và lõi đời rồi sao lại không biết cơ chứ.

Phim sex loạn luân bố dượng địt con gái riêng lên đỉnh
Phim sex loạn luân bố dượng địt con gái riêng lên đỉnh

Phim sex loạn luân bố dượng địt con gái riêng lên đỉnh

Đây là lão ta cố tình làm như vậy, chỉ vì con bé mới lớn quá xinh và hấp dẫn lão. Mà quan trọng là con bé cũng thích nữa thì lão mới có cơ hội mà sex loan luan với con bé chứ.

Vậy là hai cha con đã thông đồng nhau rồi, cứ hễ mẹ đi vắng là hai dượng con lại đè nhau ra chịch. Loạn luân đã sướng rồi mà còn vụng trộm nữa thì lại càng sướng hơn.

Cứ thế con bé đã bị dượng địt không biết bao nhiêu lần rồi, nhiều không đếm xuể. Trong khi lão thì bị vợ phàn nàn vì không chịu làm tình với bà ta.