Sex Jav HD gái xinh đóng phim người lớn Yui Oba cực dâm xxx

0 views
|

Xem phim sex Jav HD cô gái xinh đẹp Yui Oba bị lừa vào công ty rồi hấp diêm khi đến công ty làm vào ngày đầu tiến khiến cô sung sướng tột độ.

Sau nhiều lần tìm kiếm công việc, rất nhiều lần thì cô Yui Oba cũng được nhân vào công ty. Công việc cảu một diễn viên khá vất vả, cô chuẩn bị tinh thần tốt nhất và đi làm ngày đầu.

phim sex jav hd
phim sex jav hd

Nhưng có điều cô không thể ngờ, công ty phim sex Jav HD chứ không phải công ty bình thường. Đó là lí do tại sao cô lại bị hiếp ngay ngày đầu đi làm của mình bởi chính giám đốc.

Không dừng lại ở đó, cô một lúc còn bị mấy người thay phiên nhau phang tới tấp không ngừng nghỉ. Thật ra cô không sợ hãi, cô chỉ thấy sung sướng và thoả mãn mà thôi.

Giác đốc lao đến với cây súng thịt của mình, đóng tới tấp vào âm hộ cô khiến nó sung sướng đến bắn nước tung toé. Cô rê la thoái mái và lên đỉnh tột cùng nhìn mọi người.

Sếp tăng tốc, đóng mạnh hơn rồi phọt thẳng vào trong, khiến âm hộ cô như bị lấp đầy. Cô thở dốc vì mất sức và sung sướng, không nghỉ ngơi ngay lập tức đến phó giám đốc.

Ông lao đến với con hoạ mi đã cương cứng sẵn, chọc thẳng vào lỗ đít cô khiến cô đau nhói hét lên đầy bất ngớ. Vòng tay qua eo lấy đà đẩy tới. Mỗi cú nhấp nhanh cực mạnh toé khói.

Cô la lớn đau nhói van xin cầu tha, nhưng không. Anh ta nhanh chóng bắn thẳng vào trong khiến tinh trùng rơi rớt cả ra ngoài. Ngay lập tức đến người tiếp theo, lần lượt hãm hiếp cô.