Sex gái xinh dâm đãng sướng lên tận chín tầng mây

0 views
|

Sex gai xinh, chịch gái mặt quá xinh hàng đẹp múp ngon tơ, gái xinh đến nhà bạn trai chơi thì bị bố của bạn trai gạ địt móc lồn sờ lồn các kiểu địt phê lòi.

Phim sex gái xinh xinh địt nhau cùng ông bố của bạn trai, gái đẹp đến nhà bạn trai chơi thì ông bố người yêu thấy em nó xinh quá xinh nhưu thiên thần vậy ông đã nảy sinh ý định địt con bé hớt tay trên của thằng con trai luôn.

Phim sex gái xinh
Phim sex gái xinh

Em nó vừa mở cửa bước vào phòng là ông già đã thấy nứng cặc rồi, một cô gái xinh đẹp dáng con quá hấp dẫn, ông nhìn thèm chảy ngạnh ra luôn, rồi sâu trong ông nảy sinh ý định địt con bé thay thằng con cho đỡ nứng.

Ông nằm khỏa thân trong phòng và em nó vào gọi ông ra ăn cơm nhưng khi ddingj đỡ ông dậy thì ông cầm tay con bé rồi liếm, gạ địt em nó, em nó bất ngờ lắm nhưng mà nhìn thấy bộ cơ thể cơ bắp cuồn cuồn của ông thì rất kích thích.

Nhắm mắt cho qua em nó nằm xuống với ông luôn vì cũng đang nứng nước lồn cứ chảy ra ướt hết cả sịp, ông đè em nó ra rồi lột quần áo, banh háng em nó ra liếm lồn, em nó sướng rên lên nhưng không dám rên to vì sợ người yêu nge thấy.

CUối cùng là  màn ông địt em nó, nhìn thân hình nóng bỏng bốc lửa của em nó ông lại càng phấn khích, con cu cứng đơ địt quá phê.