Phim sextop1 thanh niên trẻ và chị chủ nhà dáng đẹp

0 views
|

Phim sextop1 sinh viên trẻ mới lên thành phố tìm nhà trọ rất may gặp được một chị chủ nhà xinh đẹp cho thuê. Sex top1 địt nhau với chị chủ nhà dâm lồn.

Tôi là một sinh viên năm nay mới thì đõ đại học cho nên phải tìm một phòng trọ. Hôm nay tôi vô tình tìm được một căn phòng ngay gần trường. Chị chủ là một người đàn bà trẻ tuổi xinh đẹp và dâm đảng.

Sextop1 – Chị chủ nhà gạ tình thanh niên trẻ địt nhau

Phim sextop1
Phim sextop1

Lần đầu tôi gặp chị quả thật là tôi không thể nào rời mắt khỏi khỏi bộ ngực của chị, nó to và hấp dẫn quá. Nhất là đôi mắt của chị cứ như những diễn viên phim sex top ý dâm lắm.

Tôi cũng để ý thấy chị rất thích tôi hay là vì tôi còn trẻ trắng và dzai nhỉ…..

Chị đưa tôi đến phòng rồi hai chị em ngồi uống nước. Chị uống kiểu gì mà tràn hết ra những giọt nước mát mẻ kia cứ vô tình chạy xuống khe ngực của chị làm cho tôi khó chịu thật đấy. Tôi và chị hai người nói chuyện với nhau khá thân mật . Không biết vì lý do gì mà chị lại gạ tình tôi khiến cho tôi không khỏi bàng hoàng. Vừa nghe thấy tôi đồng ý ngay.

Chị sẽ là người chủ động hơn nhẹ nhàng cởi đồ của nhau ra.. Như vậy là ngày đầu lên thành phố học tôi đã bị chủ nhà làm nhục …huhu..hu..

Còn rất nhiều bộ phim sextop hay nhé các bạn hãy luôn theo sat X900.net nhé.