Phim sex văn phòng, Lão sếp đầu trọc địt em nhân viên mới

0 views
|

Phim sex văn phòng lão sếp đầu trọc địt nhau với em nhân viên mới đến. Tội nghiệp em mới chân ướt chân ráo đến đây mà bị địt toè lồn.

Em bị như vậy là một phần em không biết việc. Đương nhiên rồi nhân viên mới thì làm sao biết phải làm gì nếu không được hướng dẫn.

Đây thì lão sếp cố tình không hướng dẫn gì em cả và cái kết là em làm sai. Làm sai thì đương nhiên phải chịu phạt rồi đúng không nào, và em lại bị địt.

Thế là phải phim sex văn phòng với cái lão sếp cơ hội. Thật đúng là nhất cử lưỡng tiện, được địt em nhân viên xinh đẹp lại không phải đi lại.

Phim sex văn phòng lão sếp đầu trọc địt em nhân viên
Phim sex văn phòng lão sếp đầu trọc địt em nhân viên

Phim sex văn phòng lão sếp đầu trọc địt em nhân viên

Vì nứng 1 cái là hắn lại rủ em vào trong phòng để bàn bạc công việc. Nhưng làm gì có cái công việc gì ngoài việc địt nhau thôi ấy chứ. Nhưng em cũng chẳng còn cách nào khác ngoài việc chấp nhận cả.

Địt thì cũng đã địt rồi, sex văn phòng 1 lần hay nhiều lần thì nó cũng chẳng khác nhau là bao. Thôi thì cứ chấp nhận như vậy đi, bị địt nhiều em cũng thành quen mất rồi còn đâu.

Vậy là cứ đều đặn hầu như là em bị địt mỗi ngày mọi người ạ. Đúng là không có gì sướng bằng được làm sếp, thích làm gì thì làm không ai cấm được.

Một lão sếp, rồi đến lão trưởng phòng, họ thấy em dễ bắt nạt nên cứ lấn tới đòi beeg em. Phận làm nhân viên chẳng dám cãi sếp nên em ngậm ngùi bị địt.