Phim sex trung quoc, gái quê xinh đẹp con nhà gia giáo bị lừa tình

0 views
|

Cô gái xinh đẹp trong bộ phim sex trung quoc hay này mới ở quê lên thành phố khởi nghiệp và bị một anh chàng chuyên đi chăn rau lừa tình rồi nát lồn.

Xem phim sex trung quoc gái xinh làm tình rất điêu luyện và hấp dẫn, chàng trai may mắn lừa tình em nó và dẫn vào khách sạn địt em nó sưng lồn lên vì quá sung sướng.

Bộ sex trung quoc này có nội dung quay quanh một cô nàng xinh đẹp con nhà gia giáo có học thức đàng hoàng nhưng mà chỉ học xong lớp 12 thôi là em nó lại phải nghỉ ở nhà do hoàn cảnh, cũng chính vì ở quê buồn chán và không muốn sống mãi với con trâu con bò và cái đồng lúa rộng thênh thang nữa mà em nó muốn đổi đời cho lên đã quyết định sẽ ra thành phố lập nghiệp biết đâu lại cặp được với anh đại gia nào thì sao.

Xem phim sex trung quoc chọc lồn gái xinh con nhà gia giáo.

Đặt chân lên thành phố với nhiều bỡ ngỡ và đang không biết đi đâu thì bỗng có một anh đẹp trai đến hỏi chuyện là biết được hoàn cảnh của rm nó và nhìn em nó lại rất xinh đẹp, xinh một cách nhẹ nhàng lên anh thích thú lắm muốn được đụ lồn em nó lên anh đã lên kế hoạch giở vờ lo cho em nó chỗ ăn chỗ ngủ rồi công việc các thứ.

Em nó tin vào những lời đường mật của anh chàng lạ mặt kia và đi theo anh khởi nghiệp, và chỉ đúng 3 hôm sau thôi với vẻ ngoài đẹp trai ga lăng và thể hiện ăn chơi có tiền anh đã làm cho em nó đổ gục vào lòng mình và rồi chuyện gì đến cũng đến, anh nhanh chóng dẫn em nó đi khách sạn và làm tình.