Phim sex teen Nhật Bản làm tình full hd không che

0 views
|

Phim sex teen nhật bản thích sex làm tình full hd không che với anh sếp của mình, thư ký được giám đốc gọi đến nhà để bàn giao công việc xong xuôi hai người đưa nhau vào giường để làm tình.

Trong bộ phim sex teen này có sự xuất hiện của nữ diễn viên chính Maria Kotobuki xinh đẹp, với vẻ đẹp tiềm ẩn của mình em đã bị anh giám đốc phát hiện ra và đề bạt ngay cho em làm thư ký.

Phim sex gái teen Maria Kotobuki sex không che với anh giám đốc

Maria Kotobuki
Maria Kotobuki

Từ một nhân viên quèn bỗng dưng đổi đời lên làm thư ký cho giám đốc em nào chả sướng cửng lồn lên. Vì mới được thăng chức như vậy cho nên em ấy rất đam mê công việc làm việc chăm chỉ để không phụ lòng giám đốc. Nhuwngem đâu biết là anh ta chỉ muốn lên giường với em mà thôi.

Chính vì lý do đó mà một hôm trời tối rồi bỗng dưng Maria Kotobuki nhận được cuộc điện thoại, rồi cô vội vã đi đến nhà giám đốc, nghe nói là đêm nay anh ta đi công tác gấp cho nên phải gọi Maria Kotobuki đến giờ này để bàn giao lại công việc sổ sách cho cô ở công ty quản lý. Thấy giám đốc nhiệt tình với mình như vậy cô cảm thấy rất thích thú. Cho đến lúc Maria Kotobuki đang mải mê xem sổ sách thì anh giám đốc ở đằng sau cô ôm lấy cô và nói vài câu gì đó, chỉ thế thôi ad đã thấy hai người dắt tay nhau vào trong phòng riêng của anh ấy và rồi chuyện gì sẽ sảy ra tiếp theo đây. Mời anh em đồng dâm đón xem nhé.