Phim sex nhật bản chịch gái xinh japan đang ngủ say

0 views
|

Xem phim sex nhật bản giám đốc hám dâm thấy em thư ký đang ngủ say bèn hiếp dâm em nó. Phim sex thư ký bị giám đốc hiếp dâm liên tục lúc đi công tác.

Nội dung bộ phim nói đến anh giám đốc trẻ và cô thư ký mới đến.

Phim sex nhật bản mới ra mắt của anh giám đốc và thư ký

Câu chuyện kể vè một sinh viên mới ra trường cũng như bao nhiêu các bạn khác tìm kiếm nhanh cho mình một công việc để làm. Vì bao nhiêu năm nay bố mẹ nuôi ăn học đã đến lúc phải trả ơn họ rồi. Ở đây cô gái này không biết có may mắn hay không nhưng trước mắt thì cô là một người rất may mắn trước bao nhiêu bạn. Cô xin được vào một công ty rất lớn tại nhật bản, được giám đốc rất ưu ái cho nên cô rất hăng say làm việc không phụ công của anh giám đốc trẻ này.

Phim sex nhật bản
Phim sex nhật bản

Thực ra thực lực và thành tích của cô rất bình thường như bao nhiêu cô gái khác mà thôi nhưng cô có sắc đẹp hơn người chính vì thế mà anh giám đốc trẻ này đã cho cô làm thư ký riêng của anh ta. Thật hạnh phúc với cô khi mới ra trường mà đã nhận được một công việc ổn định như vậy lại còn làm thư ký ở một công ty lớn nữa chứ.

Những ngày đầu mới đến công ty thôi mà các đồng nghiệp nam trong công ty ồ ào lên như chưa bao giờ được thấy gái xinh ý.  Tất cả các đấng mày rau trong công ty ai ai cũng thích thú và ham muốn được làm tình và chiếm được than xác của em dù chỉ một lần.

Nhưng thật đáng tiếc cho các anh nhân viên trong công ty là anh giám đốc trẻ này đã chấm em nó rồi. Nói thật mí anh em là một cô gái sinh viên mới ra trường như em nó mà được anh giám đốc thích thực sự là rất hiếm luôn em này phải nói là quá may mắn luôn. vì mới cho nên anh giám đốc vẫn chưa giám tỏ tình với em đơn giản là vì công việc thời gian này vẫn đang rất hỗn loạn cho nên chưa là thời điểm thích hợp để cho anh nói ra là mình yêu em nó.

Xem phim sex hiếp dâm thư ký sinh đẹp ngây ngô

Chính vì sự trần trừ đó đã làm cho anh giám đốc đó mất em trong một thời gian rất ngắn.

Sau những giờ giải lao trong công ty các nhân viên nam trong công ty lại tụ tập bàn tán về em tất nhiên là trong đám đó phải có vài thằng hám dâm biến thái muốn có được thân xác em nó một cách dễ dàng chỉ còn một cách là hiếp dâm em nó mà thôi.

Xem phim sex hiếp dâm thư ký
Xem phim sex hiếp dâm thư ký

Sau khi thấy một thằng nói như vậy thì vài ba thằng cảm thấy rất hợp lý. Chỉ vì em nó xinh và ngon canh quá sao có thể chối một phi vụ như thế này được chứ.

Chúng đã nghĩ ra một cách rất hoàn hảo có một anh nhân viên trong công ty sinh nhật và chúng tụ tập trong đó tấ nhiên là có vài 3 chị em phụ nữa trong đó có em nó. Do quá bận rộn với công việc cho nên anh giám đốc không thể đến chung vui được. Chính vì thế mà chúng lại càng dễ dàng hành động hơn, vì là nhân viên mới cho nên em rất nhiệt tình chào hỏi các anh chị trong công ty vì mải mê uống mà đến lúc say lúc nào mà không hay.

Chúng đưa em về phòng và rồi lần lượt thay phiên nhau vào phòng khám phá cơ thể của em. Thật thích thú khi lần lượt đi vào rồi chui ra với một vẻ mặt rất mãn nguyện.

Phá trinh hiếp dâm gái xinh japan khi đang ngủ say

Thật tội nghiệp cho cô gái mới lớn ngây thơ này đã bị đám nam nhân viên trong công ty hiếp dâm một cách bỉ ổi như vậy. Thực chất ra cho đến lúc tỉnh dậy thì em nó vẫn không hề hay biết gì hôm qua mình bị đám nhân viên trong công ty hiếp dâm tập thể. Vẫn vui cười khi đến công ty nhwung trong lòng các anh kia cười thầm vì đêm qua đã làm tình em một cách dễ dàng và ngon lành.

Đã đến lúc anh giám đốc đó tỏ tình với em nhưng đáng buồn thay cho anh là em nó đã có người thương từ lâu. Khi bị thư ký riêng từ chối một cách thẳng thắn như vậy thì anh ta bực tức và ham muốn hãm hiếp em nó nhưng không thể ở công ty được anh bèn nghĩ ra một cách đi công tác và tất nhiên là chỉ có anh ta mí em nó đi mà thôi.

Một nơi khá xa trong một khách sạn anh thuê 1 phòng em nó ngủ ở giường còn tất nhiên là anh ngủ ở ghế sa lông đến đêm hôm đó anh ta không thể nào ngủ được bèn mò ra giường ngủ chung với em nó. Chỉ có một cái giường màn đêm cũng đã buông xuống rồi mà lại chỉ có hai người thì chuyện gì sẽ sảy ra đây.

Mời anh chị em cô bác xem xem anh giám đốc này có làm gì được cô thư ký lồn đẹp này không nhé.