Phim sex mới – Chị gái dâm loạn gạ tình em trai mới lớn

0 views
|

Phim sex mới chị gái dâm loạn gạ tình em trai mới lớn. Tưởng như câu chuyện hai chị em ruột địt nhau rất là khó tin thế nhưng trong gia đình này nó lại có thật. Căn nhà vắng vẻ khí cả bố và mẹ đều đi làm xa chỉ có hai chị em ở nhà cùng nhau. Em trai mới lớn bắt đầu có những suy nghĩ về tình dục thì lại có bà chị gái dâm loạn. Suốt ngày bà chị ăn mặc hở hang khiêu khích em trai của mình. Đúng là bà chị dâm loạn đến cả em  trai ruột cũng muốn gạ địt em. Cậu trai mới lớn làm sao có thể tránh nổi sự dụ dỗ đó cơ chứ.

Phim sex mới - Chị gái dâm loạn gạ tình em trai mới lớn
Phim sex mới – Chị gái dâm loạn gạ tình em trai mới lớn

Phim sex mới chị gái dâm loạn gạ đụ em trai ruột

Chẳng biết vô tình hau cố ý mà mỗi lần đi qua phòng chị. Thì chị đều mở cửa phòng mà thủ dâm ở trong đó làm em không bước chân nổi. Cậu em trai đứng lại đó xem chị mình từ từ đút tay vào cái lồn đầy đặn. Chị cứ lấy tay thụt ra thụt vào phát ra những âm thanh khó chịu làm con cặc cậu cứng lên. Rồi chị cứ thụt mạnh dần. Tiếng rên khe khẽ kèm theo tiếng thở gấp của chị ngày một lớn. Khi đã đến đỉnh điể m chị gồng mình bắn ra một làn dâm thủy mầu trắng nhầy nhụa. Thấy em trai đang đứng ngoài của chị kéo em vào tụt quần em ra. Chị khẽ lấy con cu em ngậm thẳng vào mồm.

Em vừa sung sướng vừa sợ sệt khi thấy chị làm điều đó với mình. Con cặc của em từ từ bắn ra những giọt tinh trùng nóng hổi vào trong mồm chị. Chị liếm không sót giọt nào cả. Bộ phim sex moi có làm anh em kích thích.