Phim sex loạn luân với bố chồng đang ốm

0 views
|

Nàng dâu hiếu thảo nghe tin bố chồng bị ốm là vội vội vàng vàng đến chăm sóc. Ông bố chồng nứng cặc lại đòi hỏi được sex loạn luân với cô con dâu dịu dàng của mình.

Cảm giác thật là lạ lùng khi được con dâu chăm sóc vì mấy chục năm nay ông đã quen với cảnh 1 mình. Bởi vì vợ thì mất sớm, con trai ông thì vụng về đâu biết chăm sóc bố cơ chứ.

Đến khi nó cưới vợ thì mọi chuyện khác hẳn, ông được con dâu chăm sóc từng chút một. Nhờ có con dâu mà ông khoẻ hẳn ra, nhưng cũng không thể tránh khỏi những lúc ốm đau.

Tuy nhiên ông lại thích mình bị ốm, bởi vì như vậy thì sẽ được con dâu chăm sóc vô cùng chu đáo. Nào là nấu nước, giặt giũ rồi còn tắm rửa cho ông nữa.

Phim sex loạn luân với bố chồng đang ốm
Phim sex loạn luân với bố chồng đang ốm

Phim sex loạn luân với bố chồng đang ốm

Biết con dâu có lòng hiếu thảo nên ông đã đòi hỏi muốn sex loạn luân với con dâu mình. Quả nhiên là ông đã đúng, dù cô có chút e dè nhưng vì bố muốn vậy nên cô cũng đồng ý.

Và khi mà hai cha con địt nhau thì cô mới phát hiện ra một điều. Đó là ông bố chồng giả vờ ốm mà thôi, chứ lúc chịch ông phang còn mạnh hơn chồng em ấy chứ.

Một ông bố chồng U50 mà còn khoẻ hơn chồng em mới 30 tuổi cơ đấy. Và từ đó cô và bố chồng thường xuyên phim sex loạn luân với nhau nhiều hơn. Cô vừa có tiếng tốt hiếu thảo với bố chồng vừa được thoả mãn tình dục.