Phim sex loan luan mới Em địt lén chị dâu trong đêm

0 views
|

Bối cảnh quen thuộc của những bộ phim sex loạn luân mới . Chồng đi làm xa, chị dâu ở nhà với em chồng bị hiếp dâm cực tàn bạo, nhưng cũng rất sướng.

Chồng em đi làm ăn xa 3 tháng mới về nhà một lần, cô vợ xinh đẹp Kanno ở nhà lo nội trợ và chăm sóc bố mẹ chồng cùng cậu em trai chồng vô công dỗi nghề ở nhà.

phim sex moi
Tuy cảm thấy tội lỗi vì sex loan luan cùng em trai chồng, nhưng cái bướm phía dưới cho nàng biết nó sướng thế nào.

Sức thanh niên to khỏe nhưng cậu ta lại ăn bám, suốt ngày chỉ ở nhà nhìn ngắm chị dâu đầy thèm khát và ước rằng một lần được phim sex loan luan cùng chị dâu.

Phim sex loan luan hiếp dâm chị dâu hứng tình

Chị dâu của hắn khá nghiêm túc nên mặc dù có ý định sex loan luan cùng chị dâu nhưng hắn mãi chưa thực hiện được.

Mùa hè đang đến, nhìn những bộ váy mỏng manh khiêu gợi của chị dâu khiến con cu trong quần hắn cứng ngắc. Đêm hôm ấy, nhân lúc bố mẹ đi ngủ, hắn liều lĩnh hiếp dâm chị dâu cho bằng được.

Sức đàn ông to khỏe, hắn nhanh chóng khống chế được chị dâu. Mặc dù sợ hãi, nhưng có lẽ đã lâu không được làm tình, khi được bàn tay thô ráp của cậu em chồng xoa vào người, người cô như nhũn đi, cơn hứng tình nổi lên.

Nghĩ tới cảnh phim sex loan luan cùng em chồng, nghĩ tới lúc cái lồn em bị địt bởi một con cặc khác, làm bướm em nóng ran.

Thấy chị dâu không phải kháng nữa, hắn bắt đầu bạo dạn tụt váy của chị. Nhìn bầu ngực căng tròn, rồi phía dưới là cái bướm hồng hào vì ít bị địt của chị, hắn không khỏi tiếc rẻ.

Sao anh trai hắn lại bỏ cô vợ xinh đẹp này ở nhà để đi làm xa chứ. Nếu chị là vợ hắn, ngày nào hắn cũng lôi ra địt nát lồn thì thôi.

phim sex loan luan chi em
Chị dâu của hắn khá nghiêm túc nên mặc dù có ý định sex loan luan cùng chị dâu nhưng hắn mãi chưa thực hiện được.

Nhưng không cần ước nữa, vì bây giờ gã sẽ được phim sex loan luan cùng chị dâu rồi. Hắn sẽ thay anh trai, địt vào cái bướm thèm khát của chị dâu.

Tuy cảm thấy tội lỗi vì sex loan luan cùng em trai chồng, nhưng cái bướm phía dưới cho nàng biết nó sướng thế nào.

Hắn địt tới đâu, người em nóng ran tới đó, nước lồn chảy ra ướt đẫm con cu đang hì hục nhét vào lồn em mà nắc. Cứ liên tục như thế, cậu em trai đã quen được làm tình với chị dâu, bọn họ sống như vợ chồng, địt nhau không ngừng nghỉ trong những ngày chồng em đi làm xa, thì cậu em trai chồng chính là chồng của em.