Phim sex loạn luân Mẹ dẫn trai về mà con gái địt mất

0 views
|

Phim sex loạn luân bà mẹ dẫn bạn trai về nhà chơi, ai ngờ đứa con gái của bà lại tọc mách gạ địt cả dượng tương lai. Gã cha dượng thì mừng như bắt được vàng, địt tới tấp ấy chứ.

Thật tội nghiệp cho bà mẹ goá chồng hơn chục năm, giờ con gái lớn rồi bà mới dám yêu đương. Ai ngờ vừa dẫn bạn trai về nhà chơi thì đã bị con gái tranh mất.

Mà cũng phải công nhận bồ  của bà ngon thật, đến cô con gái xinh đẹp cũng phải thèm cơ mà. Nó thì thích cái gì là phải đòi cho bằng được mới chịu cơ.

Gã cha dượng thì càng không phải nói, được gái đẹp dụ dỗ thì ngu gì mà không chiều. Cảm giác được sex loạn luân với con gái riêng của vợ nó lại càng kích thích hơn nhiều lần.

Phim sex loạn luân với người yêu của mẹ
Phim sex loạn luân với người yêu của mẹ

Phim sex loạn luân với người yêu của mẹ

Vụng trộm mãi thì cũng đến ngày bị phát hiện, nhưng bà mẹ đã giải quyết một cách hợp tình hợp lý vô cùng. Đó là để cho con gái được địt nhau với dượng tương lai.

Bà biết mình khó lòng mà giữ được người chồng vừa đẹp trai vừa địt khoẻ của mình. Nhưng cô con gái xinh đẹp và dâm đãng của bà thì có thể làm được điều đó.

Để cho con gái sex loan luan với dượng của nó thì vừa chiều được con, mà đồng thời lại làm cho dượng vui. Và bà mẹ thì chỉ cần thỉnh thoảng địt nhau với ông ấy là cũng sướng lắm rồi.

Bởi vậy lúc còn trẻ thì còn có nhiều lựa chọn chứ già rồi thì phải nhún nhường rất nhiều.