Phim sex loạn luân cô con gái xinh đẹp cùng người con trai mới lớn

0 views
|

Xem bộ phim sex loạn luân mới cập nhật, chuyện tình quan tình dục hệ loạn luân của anh trai và cô em gái xinh đẹp dâm đãng.

Yui Hatano người mẹ tội nghiệp được cứu giúp khi chồng mất chỉ biết thủ dâm ngày qua ngày tự thoả mãn bản thân  vlxx.

Cô vợ nhận lấy sự cô đơn bao chùm khi người chồng yêu thương cô đã mât, bỏ cô lại cùng đứa con trai bơ vơ trong căn nhà lạnh lẽo. Ngày qua ngày cô trông nom chăm sóc.

phim sex loạn luân
phim sex loạn luân

Giờ đây cậu bé ngày nào đã lớn khôn, trưởng thành hơn. Tuy học cấp 3 nhưng cậu bé khá nhút nhát và vẫn còn thiếu kinh nghiệp tình dục chỉ được xem qua phim sex jav.

Hằng ngày cậu đều rất ngây ngô khi thấy chú hàng xóm sang hãm hiếp mẹ chỉ biết đứng nhìn và tủi nhục với con cu bé bỏng chưa mở mắt và bàn tay phải.

Cuộc sống hàng ngày, hai mẹ con phải dựa dẫm lẫn nhau, cùng nhau bươn trải cho cuộc sống khó khăn. Cậu ta rất thương mẹ, nhất là những khi mẹ tự thủ dâm vì nhớ bố.

Sau nhiều lần có suy nghĩ , cuối cùng cậu cũng đủ can đảm để đưa ra lời đề nghị được địt nhau với mẹ nhưng lại nhận lại bằng lời từ chối. Chú hoạ mi bối rối thật sự.

Người mẹ Yui Hatano xinh đẹp lại một lần nữa thủ dâm trước ảnh thờ của bố. Lần này ý muốn dâm dục thèm khát đã chiếm lấy bản thân cậu và bảo rằng cậu phải lao đến.

Với những gì cậu học được qua phim sex japan, cậu lao đến bất chấp hãm hiếp mẹ ruột bằng được nhằm thoả mãn dục vọng của bản thân. Cuối cùng cái kết cũng thành công.