Phim sex loan luan cha địt con gái ruột cực sướng

0 views
|

Phim sex loạn luân cha địt con gái ruột, uy hiếp đánh mẹ khiến cô con gái sợ hãi chấp nhận làm tình với ông bố ruột dâm đãng.

phim sex loan luan hay
phim sex loan luan hay

Mấy năm trở lại đây mụ vợ của hắn trở nên già nua và xồ xề khiến hắn vô cùng chán nản chuyện chăn gối. Không có hứng làm tình với vợ, gã bắt đầu để ý tới đứa con gái ruột đang tuổi dậy thì với thân hình mơn mởn đầy sức sống.

Mỗi lần làm tình với vợ, trong đầu gã lại tưởng tượng tới những bộ phim sex loan luan và ước được làm tình với cô con gái ruột.

Phim sex loạn luân địt con gái ruột cực tàn bạo

Gã cũng biết việc mình đòi loạn luân với con gái là sai trái, đã bao lần hắn sex vung trom bên ngoài để xua đi ý nghĩ trái luân thường đạo lý đó. Nhưng những cuộc sex bên ngoài không làm hắn nguôi ngoai khi đầu óc chỉ nghĩ đến đứa con gái còn non tơ. Và hắn quyết định sex loan luan với con gái mình bằng được.

sex loan luan hay
sex loan luan hay

Hôm ấy, hai mẹ con đang ở bếp, mẹ thì nấu ăn còn đứa con gái ngồi trong phòng khách. Người bố bệnh hoạn rút con cu ra nhét ngay vào miệng đứa con gái đòi nó sục cu nhưng nó không chịu. Không dễ dàng phim sex loan luan với nó, hắn vào dùng bạo lực uy hiếp vợ. Sợ mẹ bị bố đánh đau, mặc dù sợ hãi nhưng nó đành chấp nhận cho người cha bạo lực.

xem phim sex loan luan
xem phim sex loan luan

Được xâm chiếm cái lồn của đứa con gái yêu, hắn vô cùng mãn nguyện vì cuối cùng đã được thỏa mãn ý định sex loan luan. Nhưng gã vô cùng tức tối khi biết đứa con gái không còn trinh, hóa ra nó đã cho thằng nào đó địt mất rồi, đã biết làm tình rồi sao còn chê hắn mà không cho sex cơ chứ.

Cảm giác tức tối khiến hắn muốn phang con bé bù lại sau bao năm nuôi nấng. Gã không thèm động đến vợ nữa, mà suốt ngày quấn quýt bên cô con gái ngọt nước, địt nó với đủ tư thế dâm dục nhất.

Cùng đón xem tập phim sex loan luan này để thưởng thức sự dâm loạn của người cha biến thái này nhé.