Phim sex loạn luân 4 nàng dâu hiếu thảo

0 views
|

Phim sex loạn luân gia đình với 4 nàng dâu hiếu thảo tận tuỵ chăm sóc bố chồng. Thương ông goá vợ, 4 nàng dâu thay phiên nhau địt nhau với ông cho ông được an ủi.

Tấm lòng của những đứa con dâu khiến bố chồng cảm thấy cuộc đời mình sướng thế là cùng. Ban đầu ông cứ nghĩ số mình đẻ được 4 thằng con trai thì coi như không được hưởng gì rồi.
Ai ngờ chúng nó cưới được 4 cô vợ mà đứa nào cũng xinh với hiếu thảo. Mà chưa hết lại còn hiểu tấm lòng của người cha chồng là ông đây.

Trong khi chồng mình thì được vợ thoả mãn tình dục mỗi đêm thì bố chồng lại cô đơn 1 mình 1 giường. Bởi vì mẹ chồng của các cô đã qua đời khi còn rất trẻ.

Vì thương con nên ông không tái giá, đến bây giờ con cái trưởng thành hết thì ông lại già rồi. Không có người phụ nữ nào chịu đến bên ông nữa, nên nhiều lúc nứng ông chả biết làm thế nào.

Phim sex loạn luân bố chồng và 4 nàng dâu hiếu thảo
Phim sex loạn luân bố chồng và 4 nàng dâu hiếu thảo

Phim sex loạn luân bố chồng và 4 nàng dâu hiếu thảo

May mà giờ có con dâu rồi, hễ bố chồng nứng là con dâu lại dụ dỗ phim sex loạn luân. Một mình sức của một ông già thì sao có thể dùng hết cả 4 nàng dâu cơ chứ.

Thậm chí chúng nó còn phải tranh nhau thể hiện sự hiếu thảo của mình. Ông bố chồng từ một người đàn ông cô đơn bây giờ lúc nào cũng có sẵn lồn để địt.

Mà mấy nàng dâu còn phải phân chia nhận lịch để mà được sex loạn luân với bố chồng. Giờ đây ông chỉ có một mong muốn duy nhất là mình thật khoẻ mạnh để có thể địt con dâu thật nhiều.