Phim sex japan cô vợ xinh đẹp dâm đãng thèm xnxx lúc nửa đêm

0 views
|

Xem phim sex japan cô vợ xinh đẹp dâm đãng nhu cầu cao thèm xnxx, giữa đêm đánh thức người chồng dậy trả bài và cái kết lên đỉnh đầy khoái lạc.

Tôi hoàn toàn cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại cảu mình. Công việc thuận lợi, trong tay tôi là khối tài sản đủ sống dưỡng thân đến già, người vợ xinh đẹp và chiều chuộng tôi.

Tôi quen em vào những năm tháng sinh viên vất vả đó, chúng tôi thân thiết và hợp nhau đến kỳ lạ từ tính cách đến như cầu địt nhau. Và ngày hôm nay là ngày chúng tôi làm đám cưới.

phim sex japan
phim sex japan

bộ phim sex japan hay nhất thế giới mà chúng tôi mới cập nhật.

Công việc đám cưới, họ hang khiến tôi mệt mỏi ngủ thiếp đi. Chợt tôi thấy cảm giác ấm nóng, tỉnh dậy thấy vợ đang bú cu, ánh mắt yêu thương nhìn tôi và tôi hiểu vợ muốn gì.

Tỉnh dậy, cởi quần cho vợ bú cu được dễ hơn ra xuất tinh ngập miệng cô bé như phim sex xnxx. Sau đó chúng tôi cùng nhau tắm rửa cho cuộc làm tình thơm tho, âu yếm sắp tới.

Chúng tôi tắm rửa và mơn trớn nhau khiến cơn khát tình của vợ nứng đến cực độ. Nhanh chóng, chúng tôi ôm nhau và đi ra ngoài, để vợ trên chiếc bàn ngoài phòng khách và xnxx.

Ánh đèn mờ ảo, ánh mắt phê phê thiếu thốn của vợ, tôi bắt đầu đâm vào, cảm giác ấm nóng cơ thể ập đến ôm chọn con hoạ mi. Tăng tốc và mạnh hơn nữa, vợ tôi rên rỉ sung sướng.

Đổi tư thế, tôi nằm xuống để cô ấy nhảy lên và cưỡi con hoạ mi nhún nhảy rên rỉ,nước lồn chảy ướt đẫm bờ cỏ khô trên con hoạ mi đang cương cứng.