Phim sex học sinh lồn múp học thêm nhà thầy giáo cặc bự

0 views
|

Phim sex học sinh lồn múp nói dối bố mẹ đến nhà thầy giáo học thêm nhưng thực chất là địt nhau với thầy. Con cặc bự của thầy làm em sướng tê cả lồn nên em không thể nào quên được.

Mặc dù biết nói dối bố mẹ là hư nhưng em lại thích địt nhau với thầy giáo quá rồi. Nhưng chuyện thầy giáo mà phim sex học sinh thì đúng là không thể chấp nhận được.

Bởi vậy cho nên bất đắc dĩ em mới phải nói dối bố mẹ đó là đến nhà thầy học thêm. Còn thực chất ở nhà thầy thì chỉ có địt nhau thôi chứ học hành gì nữa.

Phim sex học sinh lồn múp học thêm nhà thầy giáo
Phim sex học sinh lồn múp học thêm nhà thầy giáo

Phim sex học sinh lồn múp học thêm nhà thầy giáo

Hồi trước là thầy gạ địt em, nhưng bây giờ thì em gạ địt thầy mới đúng. Cái lồn của em cứ hễ nhìn thấy thầy giáo là nó nứng không thể kiềm chế được. Cứ đến nhà thầy là đã ướt nhẹp dâm thuỷ rồi, dâm không thể nào mà chịu được luôn ấy.

Thầy giáo thì có lồn tơ dâng lên tận miệng thì ngu gì thầy không địt đúng không nào. Nhờ có con chim khủng của mình mà thầy đã được sex học sinh biết bao nhiêu thế hệ học trò rồi.

Và đó chính là lý do vì sao đến tận bây giờ thầy vẫn chẳng thèm lấy vợ. Lấy làm gì khi mà lúc nào cũng có những cái lồn vừa múp vừa nhiều nước của những nữ sinh ngây thơ sẵn sàng cho thầy địt.

Và chuyện tình thầy trò phim sex hoc sinh vẫn cứ tiếp diễn ngày này qua ngày khác. Có lẽ nó sẽ chỉ kết thúc khi mà cô bé này tốt nghiệp ra trường mà thôi.