Phim sex hiếp dâm bạn học cùng lớp Hikaru Ayami xinh đẹp

0 views
|

Xem phim sex hiếp dâm bạn nữ học cùng lớp khi đến nhà bạn gái học nhóm và thấy sự cuốn hút từ cặp dò của bạn nam sinh đã không kiềm chế được và hiếp dâm.

Bộ phim sex hiếp dâm bạn học kể về đôi bạn thân nhau từ bé đến lớn.

Đến nhà bạn học rồi sex hiếp dâm bạn luôn

Hikaru Ayami
Hikaru Ayami

Cậu nam sinh lúc nào cũng có thành tính học tập yếu hơn bạn nữ. Hai bạn lại thân nhau từ bé, thời gian này ba má cậu phát hiện ra cậu thường xuyên bỏ học trốn đi ra quán nét chơi điện tử. Chính vì thế mà thành tích học tập của cậu ngày một giảm sút trầm trọng bố mẹ rất lo lắng cho cậu bởi kì thi tốt nghiệp sắp tới rồi. Nếu cứ như thế này thì khả năng  cậu ở lại là rất cao.

May mắn thay cậu có cô bạn thân học giởi và là lớp trưởng của cậu, bố mẹ cậu biết được điều này, sau những giờ học trên lớp thì tối đến cậu phải mang sách vở qua nhà Hikaru Ayami để học thêm và nhờ bạn ý chỉ bảo cho. Vẫn như mọi ngày cậu đến nhà bạn lớp trưởng học hôm nay bố mẹ bạn ấy đi công tác ở đâu đó vài ngày mí về chỉ có hai đứa ở nhà mà thôi.

Học được một lúc thì Hikaru Ayami cảm thấy khát nước và xuống nhà lấy thì vô tình trượt chân ngã xước đùi gối thấy bạn mình như vậy cậu nhanh chóng lấy thuốc bôi cho bạn. Lạ thật đấy từ lúc mà chạm tay vào đùi cuẢ Hikaru Ayami bỗng có một cảm giác rát lạ không biết phải nói sao nữa chỉ biết là mát mịn và rất thích mà thôi. Không hiểu sao bỗng dưng lúc đó dục vọng của đâu nổi lên khi nhìn vào trong váy của Hikaru Ayami thấy một màu đen huyền bí và rồi….