Phim sex hay địt em lễ tân khách sạn dâm đãng lồn đẹp

0 views
|

Giới thiệu bộ phim sex hay địt em lễ tân khách sạn dáng ngon dâm đãng, bướm khít nhiều nước khiến anh phê tê tái.

Đi công tác một mình nên buổi tối khá rảnh rỗi hắn mới làm quen với em lễ tân khách sạn xinh đẹp. Tưởng em kiêu sa nào ngờ sau vài lời dụ dỗ, đợi tan ca làm, em không về nhà mà lên thẳng phòng khách, nơi có anh chàng giám đốc trẻ nhiều tiền đang chờ.

phim sexx hay
phim sexx hay

Thấy anh đẹp trai lại có tiền, em sẵn sàng dạng bướm cho anh địt mà không ngờ bị anh quay lén. Vậy là một bộ phim sex hay địt em lễ tân khách sạn dâm đãng ra đời.

Phim sex hay hd địt em gái lễ tân khách sạn bướm đẹp

Khi vừa tan ca em đã vội vã chạy lên phòng khách, vội tới nỗi không kịp thay bộ đồng phục. Nhìn em trong bộ đồ lễ tân nghiêm túc, nhưng lại sẵn sàng khoe vú, khoe lồn cho khách sờ càng làm tăng tính kích thích. Đã lâu lắm rồi mới có một bộ phim sex hay, chân thực và kích thích đến như vậy.

Cả hai vội vã tới nỗi không kịp cởi quần áo, chỉ kịp cởi cúc quần, cúc áo, khoe bộ ngực căng tròn ra cho anh xoa nắn, bướm cũng banh ra cho anh đùa nghịch tới nỗi nhoe nhoét nước. Tội nghiệp em lễ tân dâm đãng, đang nứng mà gặp phải vị khách biến thái. Hắn không muốn địt em ngay mà bày trò quay phim sex, bắt em thay biết bao bộ đồ lễ tân, rồi dùng trứng rung nhét vào bướm em làm nước nhờn bắn tung toé.

Mục đích của hắn là quay lại phim sex hay để khoe với bạn bè, khoe cảnh chinh phục em lễ tân xinh đẹp nhưng dâm đãng. Thật thương cho em, vú thì cứng ngắc, bướm thì ướt nhẹp nước, mặt dâm đãng khao khát được địt nhưng cho đến lúc kết thúc bộ phim sex dài 48 phút, cái bướm hứng tình của em vẫn chưa được địt một lần nào.