Phim sex hàn quốc gái xinh thèm quan hệ tình dục

0 views
|

Xem phim sex hàn quốc cô em thư ký nóng bỏng và dâm đãng Manami Ueno ngày đầu được nhận vào làm đã tham gia làm tình vung trộm tập thể với các anh trai.

Cô gái xinh đẹp Manami Ueno, đã rất xuất sắc đã đậu phỏng vấn và được đi làm tại công ty lớn tầm cả nước. Ngày đầu đi làm, cô khá bối rối và  đã chuẩn bị tươm tấp để đi làm xnxx.

phim sex hàn quốc gái xinh
phim sex hàn quốc gái xinh

Cô khá là ngạc nhiên, khi thấy công ty chỉ toàn là nam và chưa thấy giám đốc đâu cả. Rồi cô cũng bắt đầu hiểu chuyện, vòng loại gửi xe phải làm tình với tất cả các anh trai làm quà.

Cô tình nguyện và nằm xuống. Các anh trai tiến đến, từ từ rồi cởi bỏ lớp quần áo chỉnh tề của cô. Cô nằm đó, thân hình nóng bỏng ngọt ngào và múp múp bắt đầu can lộ lộ.

Phim sex vụng trộm các anh lần lượt đưa con hoạ mi cảu mình và để cô ta nằm đó lần lượt đưa vào mồm cô. Cặp vú hồng hào và căng tràn, nhảy múa theo từng nhịp nhấp của các anh.

Họ lật cô lên, để cô quỳ trên sàn nhà rồi lân lượt đi vào bằng cửa hậu. Cô sung sướng rồi rên rỉ, trong đời chưa bao giờ cô được làm tình nhiều và gắt gao đến như vậy phê quá.

Nước nứng từ lồn cô chảy ra ướt hết mấy con hoạ mi may mắn. Tiếng rên ngọt ngào và say đắm dần trở lên gắt và nhanh dần với tốc độ sự dẻo dai của các anh trai công sở.

Say mê trong cuộc làm tình, khoái cảm trở nên đỉnh điểm khiến cô van xin tha nhưng không được.