Phim sex gái xinh đang nứng lồn thì gặp tên trộm

0 views
|

Phim sex gái xinh đang thao thức vì nứng lồn thì phát hiện tên trộm lẻn vào nhà. À hay quá bà sẽ bắt mày địt nhau với bà một trận mới được.

Đúng là buồn ngủ gặp chiếu manh đây rồi. Cô gái xinh đẹp bởi vì không được ra ngoài nên nứng lồn quá. Đang thao thức không ngủ được thì tự dưng lại phát hiện ra nhà có trộm.

Thế là cô nàng nảy ra một ý tưởng đó là đòi tên trộm địt nhau với mình. Nếu mà không địt nhau thì anh sẽ bị cảnh sát bắt, bây giờ chọn đi.

Một sự lựa chọn vô cùng rõ ràng đó là anh sẽ phim sex gái xinh với cô chủ nhà. Không ăn trộm thì chả sao cả, nhưng bị bắt thì cả một vấn đề.

Phim sex gái xinh địt nhau với tên trộm
Phim sex gái xinh địt nhau với tên trộm

Phim sex gái xinh địt nhau với tên trộm

Hơn nữa anh còn tự dưng được beeg gái xinh thì ngu gì mà không xoạc cơ chứ. Trong trường hợp này thì cả hai đều được lợi, cô chủ thì được thoả mãn, mà tên trộm thì được địt girl xinh.

Anh ta tuy được tha mạng rồi nhưng vẫn không dám cởi mặt nạ ra. Nhỡ đâu cô nàng dâm dục này địt xong lại đổi ý thì hắn toi ấy chứ.

Với cả đề phòng một trường hợp nữa đó là biết đâu anh ta địt sướng quá cô nàng đòi địt thêm thì sao. Nói gì thì nói anh cũng khá tự tin về khả năng địt nhau của mình.

Từ trước đến giờ anh cũng sex gai xinh rất nhiều và cô nào cũng sướng tê lê phê ấy chứ.