Phim sex cô giáo Ryouka Sakurai bị nam sinh hiếp dâm

0 views
|

Xem phim sex cô giáo Ryouka Sakurai xinh đẹp bị nam sinh lừa địt vào lồn dâm. Phim sex hiếp dâm cô giáo Ryouka Sakurai khi đến nhà dậy thêm.

Một cô giáo trẻ mới ra trường được đến một ngôi trường khá hoành tráng ở tokyo dậy. Thật không may mắn cho lắm khi cô được nhận vào dạy một lớp học toàn những học sinh cá biệt của trường.

Xem phim sex cô giáo Ryouka Sakurai bị nam sinh hiếp dâm

Ryouka Sakurai
Ryouka Sakurai

Ngay từ những ngày đầu đến lớp cô đã bị đám nam sinh trong lớp ngó nghiêng tán tỉnh và xiu mói Ryouka Sakurai. Bởi cái sự xinh đẹp của cô lại thêm phần dáng đẹp mông to lại còn cong nữa chứ càng làm cho các nam sinh kích thích mà ham muốn. Học thì chẳng thấy chúng học chỉ có ngước mắt nhìn cặp mông đầy cuốn hút của cô làm cho cô luôn cảm thấy ngượng ngùng và e ngại mỗi khi đi lại trong lớp.

Sau một thời gian có một nam sinh đã lấy sự ngây thơ của co ra để làm điểm yếu. Hắn nói chuyện và bảo cô mở thêm dậy thêm ở nhà, vì cái nhiệt tình hết mình với công việc và nghề của mình cho nên cô đã chấp nhận lời đề nghị của mình.

Ngay ngày hôm sau cô mở một lớp học thêm tại nhà. Cũng có khá đông học sinh đến học, chúng đến nhà cô chủ yếu với mục đích được ngắm nhìn cô nhiều hơn thôi chứ chúng chẳng quan tâm gì đến học hành đâu. Sau giờ học vất vả cô đã mang hoa quả ra gọt cho chúng ăn vừa đi vào đến nhà bếp xong thì ngay sau cô có một nam sinh biến thái nó đã xuất hiện như một bóng ma ôm trầm lấy cô và……….