[OKSN-277] Con chồng lén lút beeg vào lồn mẹ kế Aki Sasaki

0 views
|

Phim sex beeg bà mẹ kế xinh đẹp dâm thủy sống còn thằng con chồng dâm cặc. Xem sex beeg con chồng địt mẹ kế phê đến phút cuối.

Nội dung kể về gia đình có thằng con dâm cặc thường xuyên lén lút xem phim beeg gái xinh. Bà mẹ kế dâm đãng lấy được ông chồng già yếu cho nên việc sinh lý nhiều lần làm bà vợ trẻ cảm thấy hơi chán nản.

Con trai chồng gạ beeg mẹ kế xinh đẹp

Aki Sasaki
Aki Sasaki

Nhiều đêm cô vợ trẻ này ham muốn lắm nhưng anh già chỉ có hỗ trợ được 1 quốc vậy nên không thể đáp ứng đủ cho vợ mình. Khiến cho bà ta thường xuyên phải thủ dâm bằng dương vật giả.

Sau nhiều lần như vậy thằng con chồng đã phát hiện ra mẹ kế mình thường xuyên phải lén lút thủ dâm vì bố mình quá già và yếu sinh lý. Nhiều lần thấy mẹ kế như vậy con chồng cảm thấy rất thương bà. Một hôm khi ông chồng ra ngoài bà mẹ kế đã nói chuyện riêng mí con chồng về vấn đề nhạy cảm này. Vừa nghe nói mẹ kế tâm sự thì con chồng đã nhanh mồm nói có thể giúp bà những chuyện như thế này. Thấy con chồng nhieejttifnh như vậy bà cũng cảm thấy yên tam và thử một lần xem sao.

Vậy là từ đây hai mẹ thường rất hay beeg vụng trộm lén lút đụ nhau và không để người bố người chồng biết.

Chuyện sẽ ra sao nếu ông bố già này biết được chuyện này. Các đồng dâm hãy bấm play để xem bà mẹ kế và thằng con trai chồng này loạn luân beeg nhau bao nhiêu lần nhé. Chúc các đồng dâm có một ngày xem phim sex beeg vui vẻ hạnh phúc ấm áp.