Nửa đêm vào phòng anh rể gạ địt phim sex loạn luân hay

0 views
|

Cô em vợ ngứa lồn nửa đêm lẻn vào phòng ngủ của anh rể và chị gái địt trộm, phim sex loạn luân Nhật Bản cực hay, anh rể cặc to đụ nát lồn con em vợ dâm.

Con em vợ lên học Đại học trên thành phố nên được bố mẹ gửi ở nhờ nhà chị gái với anh rể. Vốn dĩ chẳng có chuyện gì xảy ra, nhưng lên thành phố học, lại được tiếp xúc với nhiều văn hóa hiện đại thành phố, cô bé rất tò mò chuyện tình dục.

phim sex loan luan hay
phim sex loan luan hay

Hàng đêm nghe chị gái rên rỉ khi được anh rể đụ làm con bé thèm ơi là thèm, nó không biết phải làm thế nào để sướng như chị gái, nên đã nhờ anh rể giúp.

Cô bé thơ ngây nghĩ rằng anh rể cũng là người nhà, mà người thân thì phải giúp đỡ nhau là chuyện đương nhiên rồi. Ông anh rể không ngờ rằng cô em vợ thơ ngây lại đề nghị hắn sex phá trinh nó, cho nó biết thế nào là sướng.

Là đàn ông mà, được địt gái xinh thì ngu gì từ chối, thế là hắn đã làm liều, ở sau lưng vợ sex loạn luân với em vợ.

Phim sex loạn luân hay chị dâu em chồng

Hắn đã dặn dò con bé phải kín đáo, hắn sẽ thỏa mãn cho con bé mỗi khi chị gái của nó đi vắng. Nhưng con bé càng địt càng sướng, càng thèm không chịu được, sợ chị gái phát hiện, nhưng lồn nứng quá nên nửa đêm liều lỉnh lẻn vào phòng ngủ của anh rể để gạ địt.

Sex loan luan đã sai rồi, đằng này còn lén lút địt trước mặt vợ nữa, khiến ông anh vừa kích thích vừa sợ hãi.

Và hắn đã chiều theo ý con bé, và làm một điều trước giờ chưa bao giờ có, hắn ngủ cùng vợ, nhưng lại dùng cặc địt vào lồn con em vợ.

Đây đúng là cực phẩm phim sex JAV loạn luân anh rể – em vợ, ad xem mà nứng quá các anh em ạ. Đã có anh em nào có ý định loạn luân hay có những mối sex vụng trộm như thế này chưa, chia sẻ cùng admin nhé.