Người yêu cũ nối lại tình xưa cùng một đêm hoan lạc

0 views
|

Phim sex hay nối lại tình xưa với người yêu cũ, sex nguyên đêm hoan lạc cực khoái, cho em tận hưởng sự sung sướng còn hơn ngày xưa.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, lại ngồi ở cái quán cũ gọi một ly cafe, với vị quen thuộc là đen đá, với những làn khói từ thuốc lá.

Suy nghĩ lại cuộc đời xem tương lai sẽ đi về đâu, hay những thứ mà từ trước đến giờ mình làm được là những gì.

Từ lúc chia tay người yêu, thật sự suy sụp, không còn tâm trí để làm bất cứ một cái gì nữa, tại sao lại như vậy nhỉ, vì sao người ta bình thường cặp đôi các kiểu mà mình lại không làm được.

Mỗi người mỗi khác là câu trả lời cho nó, và suy nghĩ tích cực lên, nễu có một thứ gì cay đắng quá thì hãy nuốt trôi nó đi.

Nhưng với người yêu thì không thể nào mà quên nổi nó, như một phép lạ kì chỉ nhớ về nó, dù không phải tình đầu nhưng lại đậm sâu.

Chắc do để lại cho nhau quá nhiều kỉ niệm cho đến ngày chia tay.

Phim sex hay
Phim sex hay

Nhưng cuộc sống vẫn cho mình một kẽ thở, cũng cho cơ hội quá nhiều, kể ra thì lại là niềm vui, cũng không biết sao em lại muốn quay lại với mình.

Một dòng tin nhắn nổ lên khi đang trìm trong khói thuốc mơ màng, em nó hẹn gặp lại, vẫn còn lưu nó như một kỉ niệm.

Hai đứa lại găp nhau, rồi cho nhau cơ hội để làm lại từ đầu, và động lực sống của mình nó lại trở lại các bạn ạ, không phải đi đâu xa mà cứ thế đón nó thẳng về cái nhà nghỉ quen thuộc.

Để xem thời gian nó xa mình còn phịch những thằng nào khác rồi không.

Nhưng lại thấy sướng hơn nữa là vẫn cái cảm giác ấy, không có chút gì là xa lạ cả.