Lén lút quan hệ tình dục với cô em vợ xinh đẹp vú to sex vung trom hay

0 views
|

Lén lút quan hệ tình dục với cô em vợ xinh đẹp vú to sex vung trom hay mới ra lò, anh rể thèm khát cô em vợ rồi khi vợ vắng nhà anh đã đè em nó ra nện lồn.

Bộ phim sex vung trom hay này kể về một anh chàng may mắn được đụ lồn cô em vợ xinh đẹp hàng ngon tơ vú cực to bóp chật cả tay mà không hết.

Anh và vợ đã lấy nhau được một thời gian rất lâu rồi và cô vợ thì có một cô em gái xinh đẹp nhỏ hơn cô vài tuổi, nhìn em vợ xinh đẹp ngon đòn như thế thành ra anh rấ t chi là ham muốn được quan hệ tình dục với ẻm nhưng làm gì có cơ hội vì vợ anh lúc nào cũng kè kè ở bên anh.

Xem sex vung trom hay địt em vợ toác lồn vì quá nứng và ham muốn.

Thế rồi một ngày nọ khi cô vợ có việc bận phải đi ăn cưới đứa bạn học thời sinh viên lên đây sẽ là cơ hội tốt nhất để anh làm nhục cô em vợ xinh đẹp này.

Anh cơm nước chu đáo cho cô em vợ rồi khi ăn xong cả hai ra phòng khách ngồi xem tivi, lúc này em nó mặc một cái váy ngắn ngồi kiểu kê chân lên ghế lộ cả cái quần chíp xinh xắn làm anh lại càng thêm nứng cặc.

Không để tuột mất cơ hội ngon ăn này anh nhanh chóng đè em nó ra bóp vếu rồi liếm lồn xong đụ các kiểu trong sự chống cự yếu ớt của em nó: Anh rể ơi anh làm gì vậy em méc chị gái em cho coi ^^.