LAUXANH.US cuộc chơi thoả mãn tình dục hay không che

0 views
|

Xem phim sex LAUXANH.US hai cặp vợ chồng chơi đổi hai cô vợ quan hệ tình dục, phim sex lầu xanh mới cập nhật hay không che.

Tôi có một thằng bạn thân duy nhất, mỗi khi có bất cứ chuyện gì trong cuộc sống chúng tôi đều cùng ngồi và nói chuyện. Hôm nay chúng tôi đưa ra một quyết định táo bạo xnxx mới.

phim sex lauxanh.us
phim sex lauxanh.us

Hai cô vợ của chúng tôi là Haruka Aizawa và Yume Mitsuki. Ai cũng vậy, sống quá lâu với nhau cũng phải chán. Nay chúng tôi quyết định đổi vợ, để đem lại cho nhau cảm giác lạ.

Hai cô vợ như có được cơ hội trời ban, đồng ý ngay lập tức. Chúng tôi nhanh chóng gặp mặt và trao đổi. Sau đó điều gì đến cũng sẽ đến, cùng nhau về nhà và làm tình.

Như những cậu chuyện LAUXANH.US, cảm giác lạ thường đem lại từ việc một cơ thể mới mẻ, cặp mông to bự tròn mọng, cặp ngực đáng mơ ước. Chúng tôi tắm chung, bắt đầu…

Cái âm hộ đẹp nhất từ trước đến nay chúng tôi từng được nếm trải, dung tay móc cua, cô ta rên rỉ thôi đã khiến con hoạ mi của tôi dần cương cứng và thèm khát được làm tình phim sex không che.

Nước nứng chảy ra như suối, khác biệt với cô vợ cũ của tôi, khô khan mà chỉ thích nấu ăn chứ không thích những lần địt nhau như vậy. Khoái lạc thật sự, vợ vậy mới là vợ chứ.

Lật cô ta quỳ úp xuống, cặp mông mềm mại, mịn màng che kín cô bé. Đút vào cảm giác ướt át mà ấm áp đó mới diệu kỳ làm sao. Trơn trượt từ đầu đến cuối, phê như con tê tê luôn!