[JUX-579] Phim sex chị dâu thèm tình em chồng Kaho Kasumi

0 views
|

JUX-579 Phim sex chị dâu xinh đẹp Kaho Kasumi hàng ngày anh chồng vẫn trả bài đầy đủ nhưng chị vẫn ham muốn được loạn luân với em chồng.

Bộ phim sex JUX-579 sẽ không hay nếu như không có sự xuất hiện của ngôi sao Kaho Kasumi xinh đẹp. Cái khuôn mặt của Kaho Kasumi đã làm cho rất nhiều con cu mê mẩn và ham muốn được làm tình với em.

Phim sex chị dâu xinh đẹp bị em chồng làm nhục

Khả năng làm tình của em rất hay và luôn làm mới lạ nó khiến cho các đồng dâm luôn cảm thấy có sự thay đổi liên tục ở em. Chính vì thế mà em luôn là một trong những diễn viên được yêu thích nhất tuần tháng và năm luôn các bạn ạ.

Phim sex chị dâu
Phim sex chị dâu

Phải nói thật mí anh em là em nó có một khuôn mặt không khác gì một thiên thần luôn. Đôi má luôn ửng hồng gợi cảm bờ môi lúc nào cũng thấy ướt át. Đặc biệt nhất là đôi mắt em tuốt lên sự ngây thơ pha thêm một chút chút dâm đảng làm cho Kaho Kasumi hoàn thiện với những bộ phim sex hơn đúng không đồng dâm.

Để ad nói qua về tiểu sử của ngôi sao này cho anh em biết rõ về em nó hơn. Em nó tên Kaho Kasumi sống tại Tokyo Nhật Bản từ bé em sống trong một gia đình có truyền thống về tri thức về nghành giáo viên. Nhưng từ bé em đã có một ước mơ trở thành một diễn viên nổi tiếng, em học rất giởi cho đến khi lớn gia đình bắt em thi vào nghành sư phạm nhưng thực sự em không muốn một chút nào cả vì bố mẹ em đều là những thầy cô giáo.

Hàng ngày họ ddefu dành thời gian đến lớp về nhà cũng vậy cứ cắm đầu vào soạn bài các kiểu không bao giờ quan tâm đến Kaho Kasumi cho nên em rất gét nghề nghiệp đó.

Phim sex loạn luân chị dâu em chồng hay nhất 2019

Em quyết định đi theo con đườnmg diễn viên của em, nhưng cái thời này diễn viên bình thường thu nhập chẳng đáng bao nhiêu cả chỉ có làm diễn viên phim jav mới có thể đổi đời và nôi tiếng thôi. Chính vì vậy mà em quyết định đi theo con đường phim người lớn.

Kaho Kasumi
Kaho Kasumi

Sau khi gia đình biết được chuyện này vô cùng tức tối và ngiêm cấm em không được theo. Sau những lời nói của gia đình hàng xóm và bạn bè em đã bỏ hết lại ở phía sau và ngày càng cố gấng ho đến hôm nay thì em đã thực hiện được ước mơ của mình. Mặc dù vẫn bị người đời xỉa xói nhưng em không thèm quan tâm và vẫn tiếp tục cho đến bây giờ liên tục là những bộ phim heo được tung ra. Và trên đây là một trong những bộ phim được yêu thích nhất của em.

Bộ phim kể về cô gái Kaho Kasumi xinh đẹp lấy đượ anh chồng khá hoàn hảo giỏi dang hàng ngày sau những giờ làm việc mệt mỏi ở công ty. Về nhà đêm đến anh vẫn có thể ân ái với vợ vài quốc. Cuộc sống hai vợ chồng rất hạnh phúc nhưng đó chỉ là cái suy nghĩ của anh chồng, mặc dù hàng ngày anh chồng vẫn luôn trả bài đầy đủ cho cô vợ nhưng trong cô lúc nào cũng cảm thấy thiếu thốn và thèm khát thế mí dâm chứ.

Xem trọn bộ em chồng sex vụng trộm chị dâu khi đang nấu ăn

Hàng ngày chồng Kaho Kasumi đi làm cô chỉ biết ở nhà nội trợ xong lại nghixh điện thoại chơi game các kiểu cùng thằng em chồng.

Thằng em chồng thì lại không được như anh trai nó, một thằng thanh niên chơi bời nghịch ngợm đêm nào cũng đi ra ngoài không biết làm ăn gì sáng hoặc là đến trưa mí thấy thò mặt về xong lại ngủ như chết không biết gì. Thực sự là thời gian này không biết vì sao mà Kaho Kasumi lại cảm thấy ham muốn thế không biết nữa. Suốt ngày cảm thấy ngứa ngáy hết lồn chỉ muốn địt nhau mà thôi.

Từ cái hôm mà chị phát hiện ra thằng em chồng nhìn lén mình tắm là chị đã biết nó rất ham muốn tình dục rồi. Hàng ngày chị ăn mặc khá phong phanh chủ yếu để cho con mắt của em chồng tập trung vào cái váy ngắn tũn của chị kia. Sau vài hôm em chồng để ý thì mí biết là chị dâuKaho Kasumi đang gạ gẫm mình làm tình. Mỗi lần mà nhìn vào thây chị mặc cái váy ngắn đó y rằng chị không mặc quần chíp luôn. Mỗi lúc mà chị hơi nhún người một cái thôi thì ôi trời lượm ơi cặp mông to và trắng hiện rõ như muốn đập vào mặt của nó vậy.

Xem trọn bộ phim sex chị em không che hay full hd

Cái các xúc khi mà được ngắm nhìn cặp mông của chị mình thật là kích thích lúc đó concu của nó chỉ muốn nhảy ra ngoài mà thôi. Lúc đó nó không thể nghĩ được một cái gì khác ngoài ao ước được úp mặt vào cặp mông của chị và bú thôi.

Cho đến một hôm chuyện gì đến cũng đã đến anh em ạ. Hôm đó bà chị đang nấu ăn nó le ve tiến lại gần và lao ôm lấy chị nhanh như một bóng ma luôn làm cho chị không kịp phản kháng gì vì quá bất ngờ. Và rồi chuyện gì sẽ sảy ra đây………..