Javhd – đi xin việc cô thư ký bị địt tập thể

0 views
|

Phim sex javhd cô thư ký xinh đẹp đi xin việc bị các anh nhân viên “test hàng”. Liệu cô có vượt qua được vòng phỏng vấn với những con cặc bự?

javhd
javhd

Công việc thư ký cho giám đốc luôn đòi hỏi những kỹ năng đặc biệt. Nhất là chuyện vụng trộm giữa thư ký và giám đốc chắc hẳn không còn xa lạ gì. Thế nhưng nội dung mà bộ phim sex javhd này đề cập đến lại khác. Trước khi được  nhận vào làm để phục vụ sếp, cô nàng Maya Kawamura phải vượt qua vòng “test hàng” bởi những anh nhân viên cao to, địt khỏe.

Phim sex javhd đi xin việc em thư ký bị địt tơi tả

Đúng như vậy, để có thể được nhận vào làm, cô thư ký phải được đánh giá kỹ năng bởi những gã nhân viên làm việc cho giám đốc. Bọn họ phải thử xem bướm em có khít không, có nhiều nước không, em có nghe lời không. Và đó là lý do em bị bọn họ sex tập thể ngay trong phòng phỏng vấn.

jav
jav

Hai thanh niên to khỏe mỉm cười đầy thân thiện với cô thư ký xinh đẹp, sau đó bọn họ nhanh chóng nhập cuộc sex jav này. Lột quần áo nàng ra, một cơ thể mỹ miều khiến 2 gã hưng phấn. Đúng là sinh viên mới ra trường có khác, hàng họ còn rất ngon lành. Thế rồi em phải bú cu cho bọn họ, đương nhiên bọn họ cũng không tha cho cái bướm của em. Chưa có công ty nào phỏng vấn lại độc đáo đến vậy, hai con cặc ấy cứ liên tiếp địt vào lồn em, làm nó nhoe nhoét nước vì sướng.

Có lẽ nhiều người sẽ sợ hãi với hình thức phỏng vấn tình dục này, và nghĩ rằng em sẽ không làm ở đây. Nhưng ngược lại, cô nàng Maya dâm đãng lại vô cùng thích thú, em không những có việc làm, mà ở đây em còn được địt sướng như thế này, chẳng có lý do gì để em không làm việc ở đây cả.

Tập phim sex javhd không che cực hay này phimyz.com hi vọng rằng bạn sẽ thích thú khi xem.