[GVG-128] Phim sex mẹ kế dậy con chồng làm tình sex hay

0 views
|

Xem phim sex hay GVG-128 bà mẹ kế trẻ dâm bím gạ gẫm dậy thằng con chồng ngây thơ làm tình sex hay. Phim sex mẹ kế con chồng vụng trộm đụ nhau.

Đúng là gừng càng già càng cay các bác ạ nếu anh em không hiểu câu nói này thì xem bộ phim sex hay này sẽ hiểu được ngay thôi.

Người mà ad nhắc đến đó chính là Reiko Sawamura xinh dâm nổi tiếng, chắc ai cũng đã từng xem một bộ phim của em nó rồi thì biết. Một cô gái có tuổi đầy ngây thơ với vẻ mặt như con nít luôn tuy em nó hơi gầy một chút thôi nhưng các bác đừng vì thế mà bỏ lỡ nhé.

Xem phim sex hay mẹ kế và con chồng vụng trộm

Thực sự là rất thích và kết những cô gái mà yêu nghề như thế này luôn. Em luôn hết mình với công việc địt nhau của mình chỉ mong muốn mang đến cho người xem một cách thực tế nhất. Nói về Reiko Sawamura thì thật sự là nói bao giờ đã hết được chứ cho nên ad chỉ nói sơ qua về em nó như vậy thôi ạ.

Phim sex mẹ kế con chồng vụng trộm
Phim sex mẹ kế con chồng vụng trộm

Chính vì thế mà hôm nay em nó xuất hiện với mẹ kế đầy thèm khát khi lấy được anh chồng già.

Thui để ad chạy qua cái nội dung để anh em dẽ hiểu hơn nhóe.

Bộ phim kể về Reiko Sawamura một cô gái trẻ đầy tham vọng từ bé phải sống trong một gia đình khó khăn vất vả cho nên em luôn muốn một cuộc sống đầy đủ. Chính vì thế mà em đã quyết định lấy một anh chồng giàu có già hơn em cả chục tuổi chỉ vì anh ta là một người giàu có không những thế anh ta cũng đã trải qua một đời vợ và có thằng con chồng phải gần bằng tuổi cô.

Reiko Sawamura do từ bé sống lam lũ cho nên em cứ nghĩ một cuộc sống giàu sang sẽ cho em được tất cả. Nhưng sau khi lấy anh chồng già này cô mới biết là cuộc sống thật phức tạp và thật sự không được hạnh phúc cho lắm.

Phim loạn luân mẹ con làm tình sex hay full hd

Từ ngày mà Reiko Sawamura lấy anh ta xong đi đâu người ta cũng nhòm ngó xỉa xói nói này nói nọ. Nhưng tất cả ai nói gì em cũng không để ý cái điều mà em cảm thấy buồn nhất là anh chồng của cô đã không làm cho cô cảm thấy sung sướng được mỗi khi hai người sex hay mí nhau. Đêm nào cũng vậy chỉ được vài nhấp là đã thở phì phò rồi làm cho Reiko Sawamura cảm thấy chán vô cùng.

Tsubasa Amami
Tsubasa Amami

Nhắc đến thằng con chồng mới nhớ nó năm nay cũng đã vào đại học rồi cũng ít khi ở nhà thỉnh thoảng mới về nhà thôi rồi 2 đến 3 ngày lại vội đi ngay. Nó là một thằng nhút nhát chẳng bao giờ thấy nó tán tỉnh hay trai gái gì cả mặc dù rất ham muốn và tò mò về giới tính. Thường xuyên xem sex hay để tìm hiểu về chuyện đó, cho đến một hôm nó về bất ngờ nhìn thấy cha mình và bà mẹ kế đang á hự trong phòng.

Vì nghĩ không có ai ở nhà nên họ địt nhau không che chẳng thèm khóa hay đóng cửa. Cả buổi hôm đó nó đã lén lút đứng rình cha và mẹ kế phịt nhau. Cái sự tò mò đã làm cho nó cảm thấy ham muốn khi nhìn thấy cơ thể của bà mẹ kế không một mảnh vải che thân khiến cho nó kích thích vô cùng luôn. Nhưng chỉ biết đứng ngoài quay tay để giải tỏa mà thôi.

Một bộ phim sex vụng trộm lén lút hay nhất 2019

Đến lúc mà không có ai ở nhà nó đã nghĩ đến mẹ kế làm tình và có cái lồn rất nhiều lông thật kích thích. Nó đã lẻn vào phòng của bè và ăn trộm đồ lót thì đúng lúc bà về bắt gặp, hóa ra con chồng mình lại là một người biến thái hám dâm như vậy. Và để hóa giải cái sự tò mò của con chồng bà đã cho nó sử lý mình, vì quá bất ngờ cho nên thằng con chồng vẫn chưa chuẩn bị được tâm lý nên đã từ chối bà. Một phần cậu ta cũng vì sợ hãi bố mình biết.

Cho đến vài ngày sau khi bà mẹ kế nói chuyện thèm khát ra và sẽ giữ bí mật thì cậu ta mới chịu cùng bà vào phòng.

Sau bao nhiêu ngày lén nhìn bà làm tình với cha cái cơ thể mà nó thèm khát lâu lắm rồi nay đã có thể chạm tay vào rồi ôi cái cảm giác cơ thể của mẹ mát lạnh và phảng phất một mùi thơm đầy quyến rũ. Làm cho nó không thể nào mà chịu được vội vã úp mặt vào ngực bà bà bú, có vẻ như cậy cũng xem khá nhiều phim sex hay full hd rồi cho nên cũng có chút kinh nghiệm. Cậu hôn khắp cơ thể của bà và được bà dậy cách bú lồn làm cho bà sung sướng.

Kể từ hôm đó hai mẹ con rất hay sex vụng trộm loạn luân mí nhau. Bà không thể ngờ rằng con chồng lại là một người khỏe và dẻo dai như vậy.

Chúc các đồng dâm một ngày mới xem phim sex vui vẻ.