Gái xinh ngửa lồn cho đối tác phịch để được kí hợp đồng

0 views
|

Siêu phẩm sex cực dâm đãng để đạt được hợp đồng mua bán xnxx cô phải ngửa lồn cho khách xuất tinh vào lồn, phim sex gái xinh hay nhất.

Cô gái xinh xắn chúng tôi nhắc tới trên đây làm môi giới cho công ty xe xnxx, cô phải làm ra rất nhiều tiền để chang chải cho cuộc sống và lo cho gia đình cô.

Làm cho công ty xe hầu như nếu muốn được nhiều tiền thì phải giỏi giao tiếp và tiếp thị để người dùng mua xe với tư cách cô là người giới thiệu.

Sex xnxx
Sex xnxx

Như vậy cô sẽ được chia doanh số của số xe mà cô bán được, lần này đi gặp khách, ông là một chủ đầu tư lớn muốn nhập xe để xuất khẩu nên cô muốn có được hồ sơ hợp đồng mua bán này.

Điều kiện ông đưa ra thì cũng khá là dễ đối với cô, là dâng hiến cơ thể cô cho ông ta, cô thì cần tiền hơn bao giờ hết, chuyện nhỏ nhoi để đổi được mục đích lớn lên cô đồng ý lên giường với ông.

Dù gì thì cũng đang rất bấn loạn và khao khát tình dục mà, làm suốt không có thời gian để thoả mãn.

Tiện như thế này được sướng một phen mà lại được hợp đồng, một mũi tên bắn hai con chim rồi, Luôn và ngay tại chiếc ghế sofa văn phòng, cô thoát y khoe thân thể quá đỗi đẹp đẽ của mình.

Ông chả mất thời gian thấy tấm thân cô trắng muốt mà nuột nà lao vào bú liếm khắp cơ thể từ treen xuống dưới của cô.

Trên chiếc sofa cô trổng đít khiêu gợi, ông như bị hút mất hồn bởi sức hút ma mị đó, lao vào nhồi con cu như nhồi đại bác từ đằng sau, xác thịt va chạm nhau kêu bàm bạp nghe mà sung sướng.

Cuộc thác loạn xnxx với ông khách êm xuôi dưới sự mãn nguyện của cô cùng với cái hợp đồng.