Đụ em gái giúp việc nứng lồn quá sexy xem là muốn quan hệ

0 views
|

Xem phim sex nhật bản đụ em gái nứng lồn giúp việc cùng thiếu gia cặc lớn nhìn là mê xem là muốn quan hệ mới được cập nhật.

Câu chuyện là nhà tôi có thuê một em giúp việc đang độ tuổi teen khi cái lồn còn khá nứng với độ dâm đãng cực cao.

phim sex hay
phim sex hay

Trong một  ngày đẹp trời, nó loay hoay dọn dẹp phòng khách và để lộ cặp mông tròn với cặp vú khiến tôi nổi cái máu dâm trong người, nó nhìn tôi ánh mắt dâm đãng như muốn dục tôi quan hệ.

Tôi vội vàng nhìn nó với ánh mắt trìu mến bởi lúc này con cặc của tôi nó đã cứng lên, tôi nhẹ nhàng đến gần rồi xoa nhẹ hai bên mông nó, cánh tay còn lại bóp nhẹ hai bên vú.

Cặp vú hồng hào khiến tôi không thể kiểm soát  bản thân, tôi lao vào ngực nó như một con thiêu thân rồi đá nhẹ hai bên mép lồn nó như một diễn viên chuyên nghiệp.

Tôi liền dí ngay con cặc của mình cho nó đá đi đá lại bằng cái mồm nhỏ gọn của nó, khiến tôi lại càng nổi máu dâm hơn, tôi nhanh chóng cho tay  xuống phía lồn nó mà móc nhẹ.

Rồi dùng lưỡi đá nhẹ hai bên mép lồn  khiến em rên lên nhè nhẹ, tiếp tục  là những phút trả đòn bằng cách dí con cặc vào lồn em và đóng từng cái nhẹ rồi mạnh dần mạnh dần vào sâu bên trong lồn em.