Đợi ngày thịt con gái nuôi – Phim sex loạn luân địt con gái lồn không lông

0 views
|

Phim sex loạn luân cha con, vất vả nuôi dưỡng đứa con gái nuôi 18 năm trời cuối cùng cũng được thịt. Con gái vừa tròn 18 tuổi bố nuôi đòi thịt luôn.

Là một doanh nhân thành đạt lại có lòng thương người, ông đã nhận nuôi cô con gái Machiko Ono khi nó bị bỏ rơi trước cửa nhà. Ai cũng khen ông có tấm lòng thương người, không phải con ruột mà chăm sóc cho con bé từng li từng tí.

Cũng may con bé không phụ công chăm sóc của ông, càng lớn càng xinh đẹp, dịu dàng làm ông rất hài lòng. Chỉ cần đợi con bé 18 tuổi là hắn sẽ phim sex loạn luân cha con, thịt đứa con gái nuôi mà ông chăm bẵm bấy lâu nay.

Phim sex loạn luân không che địt con gái nuôi Machiko Ono

Phim sex loạn luân cha con khi ông bố nứng địt con gái nuôi

Con gì nuôi mà chẳng để thịt, ngay cả con gái nuôi cũng vậy. Con bé tuy không do ông đẻ ra, nhưng từng đấy năm nuôi nấng giờ là lúc để con bé báo hiếu cho hắn.

Ngay cả đứa con gái nuôi của ông cũng nghĩ vậy, nếu không có ông thì sao có con bé ngày hôm nay. Ông muốn gì nó cũng có thể đáp ứng, miễn trong khả năng của nó.

Tiền bạc ông không cần, chỉ cần chịch đứa con gái nuôi hàng ngon này, và nó đồng ý. Và ông đợi đến ngày hôm nay, sinh nhật 18 tuổi của con bé để thịt, dù có phim sex loạn luân cha con thì cũng không được địt trẻ tuổi vị thành niên.

Phim sex loạn luân cha con, nuôi con gái đến 18 tuổi rồi địt

Cuối cùng thì ngày ấy cũng đến, ông bố đã chuẩn bị rất chu đáo cho ngày sinh nhật của con gái nuôi, tặng nó hẳn 1 bộ bikini nóng bỏng chào tuổi trưởng thành.

Đứa con gái ông nuôi cuối cùng đã lớn thật rồi, nhìn bầu ngực mơn mởn của con bé mà ông hết sức hài lòng. Con bé xinh đẹp nhưng lại chưa có kinh nghiệm tình dục gì, làm ông bố phải dạy dỗ từ đầu.

Từ cách hôn sao cho đúng, cách nút lưỡi, hôn môi ông đều phải dạy. Được cái con gái nuôi của ông rất ngoan, lại thông minh, dạy 1 chút đã học được ngay, hôn lại bố nuôi làm ông cứng hết cả cặc.

Gạ địt con gái nuôi phim sex loạn luân không che gái xinh lồn không lông

Hôn thế là đủ rồi, giờ ông phải khám phá cặp vú mọng của con bé, nhìn từ nãy tới giờ thèm quá. Hai đầu ti vừa nhỏ vừa hồng, bầu ngực tròn căng trắng nõn, bộ ngực của con bé được tạo hóa ban tặng không chê vào đâu được.

Hồi nhỏ ông cho nó bú sữa, lớn lên ông lại bú sữa của con gái nuôi, phim sex loạn luân không che với con bé. Điều này chắc chỉ có hắn được làm, công sức nuôi nấng con gái cuối cùng đã được đền đáp.

Phim sex loạn luân không che cha địt con gái nuôi Machiko Ono

Miệng hắn di chuyển khắp người con bé, bây giờ đã chuyển tới cái mu lồn múp máp của nó. Để vét máng cho sướng ông bắt nó cạo sạch lông, để cái bím trơn nhẵn, lộ hai mép thịt căng mọng.

Vét máng 1 lúc thì lồn con bé ướt nhẹp nước, nó dâm hơn ông tưởng. Nuốt nước lồn của nó càng làm ông nứng thêm, đành dùng ngón tay móc cho con bé. Ngón tay dường như không đủ, hắn lôi ra con cặc giả để địt vào lồn con bé, nong rộng lồn nó ra trước khi ông cho con cặc thật của mình vào.

Nghe tiếng nó rên mà cặc ông cũng cứ ngóc đầu lên hóng, không cho nó phải chờ đợi lâu nữa, ông địt luôn vào cái lỗ đang ướt nước của con bé mà nhấp. Công nhận gái zin có khác, địt sướng hết cả cặc, vừa ấm nóng, vừa chật chội lại trơn ướt.

Bố già địt con gái nuôi phim sex loạn luân cha con

May mà ông có nhiều kinh nghiệm địt, nếu không đã sớm xuất tinh mất rồi. Thật sáng suốt khi ông nhận nuôi con bé, bây giờ nó đã lớn và trả công ơn nuôi dưỡng bằng tình dục, phim sex loạn luân cha con với nó ông vô cùng thỏa mãn.

Phim sex loạn luân mẹ con – Mẹ kế gạ tình cậu con trai chồng

Cứ tưởng lấy chồng giàu là sướng, cô chấp nhận làm mẹ kế chỉ vì ông chồng giàu có. Nào ngờ gã lấy vợ xinh về chỉ để trưng cho đẹp, chứ hắn già rồi không có nhu cầu dùng.

Bà mẹ kế trẻ tuổi không được thỏa mãn dục vọng, tính kế gạ gẫm phim sex loạn luân mẹ con với thằng con trai của chồng. Bình thường mẹ kế đối xử với nó rất tốt, nó cũng coi bà như mẹ đẻ, thấy mẹ buồn nó cũng không vui.

Mẹ muốn hắn chịch thì hắn chịch, đằng nào cũng không phải ruột thịt, không sợ loạn luân. Kể từ hôm ấy, hai mẹ con quấn quýt với nhau, mặc kệ ông chồng vô tâm, bà mẹ kế vẫn vui vẻ vì đã có người thay thế ông chồng thỏa mãn tình dục cho nàng. Cũng đúng thôi, nhịn ăn nhịn mặc chứ ai nhịn được tình dục. May mà có cậu con trai, nếu không chắc bà mẹ kế phải bỏ ông chồng giàu để ngoại tình mất. Tiền thì tiếc thật, nhưng không có tình dục thì nứng không chịu được.

Nhưng tất cả đã được giải quyết, khi được phim sex loạn luân mẹ con với thằng con trai chồng cặc to, bà mẹ kế còn cảm thấy mình may mắn hơn bao giờ hết.