Để mẹ dạy con làm đàn ông nhé con trai – phim sex loan luan

0 views
|

Chắc khá lâu rồi ad không mời anh em xem một bộ phim sex loan luan nào. Sau khi lục tung ổ cứng thì ad tìm được một bộ phim tình mẹ con cực hay.

Trong một ngôi nhà nọ ở ngoại ô thành phố có 2 mẹ con. Người cha mất sớm nên mọi việc trong gia đình người mẹ lo hết, từ miếng ăn giấc ngủ, cho đến của cải vật chất.

Người con trai thấy thế càng yêu quý mến thương người mẹ mình hơn. Cậu học hành chăm chỉ, nghe lời mẹ, không đàn đúm tụ tập bia rượu.

Thời gian dần dần trôi qua, cho đến một ngày cậu bước chân vào tuổi dậy thì. Cơ thể thay đổi nhanh chóng, không chỉ ngoại hình mà cả tính cách các thứ.

Phim sex loạn luân mẹ con cực hay

Loạn luân mẹ con hay
Loạn luân mẹ con hay

Sống với người con trai từ bé nên người mẹ nhìn qua là nhận ra ngay. Những lúc trong nhà vệ sinh thật lâu, rồi thỉnh thoảng nghe thấy tiếng ư ư a a trong phòng cậu vang lên.

Nghe lời mẹ không yêu đương mà chỉ tập trung vào học hành, nên cậu con trai đang trong tuổi ăn tuổi địt thì làm sao mà chịu được. Sự nứng cặc ngày càng nhiều, và tần suất thủ dâm cậu cũng càng lớn.

Nhìn những người bạn của mình ngày ngày tíu tít kể về tình trường chịch choạc của mình mà cậu phiền lòng không thôi.

Một hôm như mọi ngày, cậu đi học về nhà bước vào phòng thay quần áo. Thì bỗng nhiên từ đằng sau người mẹ mở cửa lao vào phòng cậu rồi quỳ xuống nhìn vào con cu to dài của cậu thanh niên tuổi 18.

Rồi để biến cậu thành người đàn ông chân chính, chắc các đồng dâm cũng biết như thế nào rồi.

Mời anh em cùng xem bộ phim sex loạn luân này nhé.