Chị hàng xóm và cậu sinh viên trẻ, phim sec khong che

0 views
|

Cậu sinh viên trẻ mới lên thành phố đã rơi vào lưới tình của chị hàng xóm U40 khát tình, phim sec khong che địt bà chị góa chồng cực dâm.

Vừa chân ướt chân ráo lên thành phố học đại học, lại là con trai đã quen được mẹ bao bọc nên cuộc sống một mình của cậu sinh viên trẻ khá chật vật.

May mà có chị hàng xóm tốt bụng, được biết năm nay chị hơn 30 tuổi, nhưng đã góa chồng, hiện tại chỉ sống một mình.

Hai chị em trò chuyện hợp nên sớm tỏ ra thân thiết, cậu thường xuyên được chị mời sang ăn cơm.

Cơm do phụ nữ nấu đương nhiên ngon hơn nhiều so với một cậu con trai 18 tuổi nấu rồi, nên hầu như ngày nào cũng sang ăn 2 bữa.

Ở với nhau nhiều tình cảm cũng nhiều hơn, trong một lần yếu lòng, cậu sinh viên trẻ đã trót phim sec khong che với chị hàng xóm nhiều tuổi.

Phim sex full HD đụ cô chủ nhà trọ U40 thèm cặc
Phim sex full HD đụ cô chủ nhà trọ U40 thèm cặc

Phim sex full HD không che địt bà chủ U40

Thật ra nếu bọn họ có xnxx.com với nhau cũng chẳng ảnh hưởng đến ai, cậu chưa có bạn gái, còn chị cũng đã mất chồng, hoàn toàn tự do.

Sự khó xử ở đây chính là cách biệt tuổi tác, một người phụ nữ gần gấp đôi số tuổi của cậu, sex vlxx với nhau cũng kỳ kỳ.

Nhưng không sao, vì chị làm tình rất giỏi, khiến cậu sinh viên bị nghiện, chỉ thèm được sex full HD với chị, không còn cảm hứng với người phụ nữ khác.

Thôi thì tạm thời cứ như vậy đã, trước mắt là 4 năm sinh viên hắn đã có chị hàng xóm ở bên, lo cơm nước, rồi cho cậu địt nữa, còn ai sướng hơn.

Còn chuyện sau này thì nó là do duyên số, lúc ấy tính sau, vì tương lai chẳng ai biết trước được điều gì cả.

Giờ thì … chúc các đồng dâm xem phim vui vẻ và yêu thích bộ phim sec khong che này nhé.

http://3xhd.tv/phim-sex-lau-xanh/