Bố chồng uống nhầm thuốc kích dục của con dâu – Sex loạn luân

0 views
|

Phim sex loạn luân ông bố chồng uống nhầm thuốc kích dục mà con dâu mua cho chồng, và thế là cha chồng nàng dâu có cuộc địt nhau sung sướng.

Tsumo rất khổ tâm vì gã chồng yêu sinh lý, hai vợ chồng mới lấy nhau được 2 năm mà số lần làm tình của chồng đếm trên đầu ngón tay.

phim sex loan luan cha con hay
phim sex loan luan cha con hay

Vì quá thèm khát, nàng đã mua thuốc kích dục về cho chồng uống. Nhưng ông bố chồng lại uống nhầm lọ thuốc của nàng, và rồi, chuyện tình sex loạn luân của nàng và cha chồng bắt đầu từ đấy.

Phim sex loạn luân bố chồng uống nhầm thuốc kích dục

Qua tìm hiểu trên mạng, cô tìm được một cửa hàng bán thuốc kích dục và đặt mua. Anh nhân viên có giao hàng tận nhà, và để thử tác dụng của thuốc, cô bắt anh ta thử luôn.

Thuốc ngay lập tức có tác dụng và anh nhân viên may mắn đã được cô bú cu. Vui mừng vì lọ thuốc thần kì có thể sẽ khiến con cu của chồng cô sống lại, thế nhưng, chưa kịp đưa cho chồng thì ông bố chồng đã uống nhầm. Vậy là cuộc sex loạn luân bất đắc dĩ đã diễn ra.

Bố chồng nàng năm nay đã gần 80 tuổi, có lẽ ông đã không nghĩ đến chuyện tình dục từ lâu rồi.

Sex loan luan cha con hứng tình làm thịt nhau.

Nhưng thật tai hại, ông uống nhầm lọ thuốc kích dục mà con dâu mua cho con trai ông, thế rồi con cu ông cứ cứng ngắc.

phim sex loan luan cha con
phim sex loan luan cha con

Cô con dâu biết chuyện sợ hãi, đành phải dùng cái lồn của mình để gạ gục con cặc đang cứng ngắc của bố chồng. Vậy là hai cha con bọn họ sex vụng trộm cùng nhau.

Nàng không thể ngờ viên thuốc lại có tác dụng mạnh đến vậy, bố chồng nàng nhờ viên thuốc mà địt nàng tới 30 phút, khiến cái lồn nàng sướng tê dại.

Chưa dừng lại ở đó, ông còn dụ gã bạn già tới nhà để cùng sex không che với đứa con dâu dâm đãng của ông nữa.

Một bộ phim sex loạn luân javhd với nhiều tình tiết bất ngờ và kích thích nhất tại x900.net